Xây nhà trẻ mẫu giáo

Xây nhà trẻ mẫu giáo

Cho trẻ một sự khởi đầu tốt nhất có thể

Rất nhiều quận tại Đà Nẵng và xung quanh khu vực Quảng Nam thiếu trang thiết bị cho nhà trẻ mẫu giáo, đặc biệt là khu vực nông thôn. Những nơi có chương trình dạy trẻ thì thường lớp học là những căn nhà siêu vẹo, thiếu thốn trang thiết bị, hoặc quá nhỏ để chứa số trẻ đi học.

Nhà trẻ mẫu giáo là điều vô cùng cần thiết cho trẻ nhỏ vì nó là sự khởi đầu quan trọng trong việc đạt được sự giáo dục bài bản và có được một tương lai tươi sáng. Trẻ em không được đến nhà trẻ mẫu giáo thường học có khó khăn nhất định trong việc tiếp thu so với những trẻ em ở khu vực thành thị nơi có nhiều nhà trẻ mẫu giáo.

Mục tiêu của chúng tôi

Chương trình Xây nhà trẻ mẫu giáo được thành lập nhằm cho trẻ nhỏ có sự khởi đầu tốt nhất có thể bằng việc cung cấp trang thiết bị nhà trẻ mẫu giáo được sắp xếp một cách hợp lý, sáng sủa, thoải mái và an toàn. Những căn nhà được trang bị quạt, nhà vệ sinh có nhà tắm, bồn rửa tay, khu vực chuẩn bị đồ ăn nhẹ, và bệ dành cho trẻ tật nguyền khi cần thiết. Tất cả các nhà trẻ mẫu giáo có nước sạch dùng cho sinh hoạt, cái điều mà không phải thành phố hay thị trấn nào cũng có được.

Nhân viên của TEVN yêu cầu các ủy ban tại địa phương cung cấp rào chắn và khu sân chơi cho mỗi nhà trẻ mẫu giáo. Do kinh phí hạn hẹp, TEVN chỉ cung cấp sân chơi và rào chắn khi cần thiết.

Mỗi nhà trẻ mẫu giáo trường trông khoảng từ 40 đến 45 em.

Tóm tắt chương trình

Những nhân viên của TEVN giám sát toàn bộ quá trình xây dựng, bao gồm cả đấu thầu từ các nhà xây dựng, quản lý kế hoạch và giám sát chất lượng công trình.

Trước khi chương trình xây dựng được tiến hành, nhân viên của chúng tôi làm việc chặt chẽ với chính quyền địa phương để quyết định vị trí của nhà trẻ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Mức độ kinh tế của dân số
  • Số lượng trẻ
  • Điều kiện trang thiết bị hiện tại
  • Hợp tác và khả năng của các ủy ban địa phương

Sau khi xem xét kĩ lưỡng  và chọn lựa, TEVN sẽ kí bản ghi nhớ với ủy ban nhân dân địa phương. Ủy ban đồng ý sẽ cung cấp một mảnh đất phù hợp cho nhà trẻ mẫu giáo mới, thuê giáo viên được đào tạo cơ bản, và cung cấp đồ dùng cũng như trang thiết bị. Thêm vào đó, Ủy ban về nhà trẻ mẫu giáo được thành lập để trợ giúp xây dựng và bảo vệ các vật liệu xây dựng. Khi dự án hoàn thành, ủy ban nhân dân địa phương sẽ chọn tên cho nhà trẻ mẫu giáo.

Chương trình Xây nhà trẻ mẫu giáo mang lại sự khởi đầu tốt đẹp nhất có thể cho các em. Các em hứa hẹn có một tương lai tươi sáng khi các em mong chờ được học tại những nhà trẻ mẫu giáo với điện sáng, thoải mái và an toàn. Đó là một bước ngoặt quan trọng trong việc học tập trong tương lai của các em. Quyên góp cho chương trình Xây nhà trẻ mẫu giáo, bạn có muốn giúp mang lại nụ cười cho các em?

 

 

Contact Us

PO Box 18039
Greensboro, NC 27419
Phone: (336) 235-0981
info@childrenofvietnam.org